Consoel – Consulting Business WordPress Theme

Consoel – Consulting Business WordPress Theme

Chia sẻ Consoel – Consulting Business WordPress Theme Nulled.

Consoel – Consulting Business WordPress Theme là một chủ đề đẹp và hiện đại hoàn hảo cho bất kỳ trang web tư vấn kinh doanh nào. Chủ đề đi kèm với thiết kế gọn gàng và tối giản, dễ tùy chỉnh màu sắc và phông chữ, cùng nhiều tính năng và tùy chọn để làm cho trang web của bạn nổi bật.

Consoel – Consulting Business WordPress Theme là một theme đáp ứng đầy đủ, có nghĩa là nó trông tuyệt vời trên bất kỳ thiết bị nào, từ điện thoại di động đến máy tính để bàn. Chủ đề này cũng bao gồm bộ tạo trang kéo và thả mạnh mẽ, giúp bạn dễ dàng tạo bố cục trang tùy chỉnh. Consoel là chủ đề hoàn hảo cho bất kỳ trang web tư vấn kinh doanh nào, lớn hay nhỏ.

Chủ đề thiết kế hiện đại và thanh lịch cũng cung cấp các tính năng mát mẻ như Product, Cart, Checkout, Testimonials, Project, Single Project, về và liên hệ gần như tất cả các loại tính năng hiện đại mà chúng tôi đã cố gắng sử dụng, cũng như cho phép bạn hiển thị blog hoặc tin tức nóng. Chúng tôi đã cố gắng sử dụng các công cụ hiện đại như Elementor, Onclick Demo Importer, Codestar Option Framework, Contact Form 7 vv để xây dựng Theme này.

Consoel – Consulting Business WordPress Theme Demo.

Các bạn có thể truy cập vào liên kết sau để xem:

DEMO

Download Consoel – Consulting Business WordPress Theme Nulled.

Click vào nút bên dưới để download Consoel – Consulting Business WordPress Theme Nulled. Để đảm bảo an toàn, chúng tôi tôi bạn khuyên bạn nên cài trên localhost trước khi cài đặt trên server chính.