EverCare – Multipurpose NGO and Charity Responsive HTML Template

Chia sẻ EverCare – Multipurpose NGO và Charity Responsive HTML Template Nulled.

EverCare là một mẫu html phi lợi nhuận sạch sẽ, hoàn toàn responsive, độ linh hoạt cao và được thiết kế đẹp mắt, được cung cấp với nhiều bố cục trang chủ độc đáo để phù hợp nhất với các yêu cầu của mẫu trang web từ thiện của bạn.

Để thúc đẩy xếp hạng trang web của bạn, các chuyên gia của chúng tôi đã xây dựng nó với các thông số thân thiện với công cụ tìm kiếm mới nhất, ví dụ: tích hợp SEO, tải nhanh và khả năng tương thích đa trình duyệt.

EverCare là một mẫu phù hợp với loại hình từ thiện, phi lợi nhuận, Môi trường, gây quỹ, Chính trị, Giáo Hội và các dự án phi lợi nhuận khác. Chất lượng thiết kế đặc biệt cao, và các tiêu chuẩn mã hóa đạt đến đỉnh cao của sự hoàn hảo. Có các trang riêng biệt cho các sự kiện, nhóm, blog và quản lý. Hơn hết, nó là lần đầu tiên mà bạn sẽ có thể làm việc với một HTML template trong một môi trường hoàn toàn không có mã hóa bởi vì tất cả mọi thứ được cung cấp như được thiết kế trước. Việc cá nhân hóa cũng đã được thực hiện cực kỳ dễ dàng.

EverCare – Multipurpose NGO and Charity Responsive HTML Template Demo.

Các bạn có thể truy cập vào liên kết sau để xem:

DEMO

Tải EverCare – Multipurpose NGO and Charity Responsive HTML Template Nulled.

Click vào nút bên dưới để download EverCare – Multipurpose NGO and Charity Responsive HTML Template Nulled. Để đảm bảo an toàn, chúng tôi tôi bạn khuyên bạn nên cài trên localhost trước khi cài đặt trên server thức chính.