Leo MixFashion – Sport Prestashop Theme

Leo MixFashion – Sport Prestashop Theme

Chia sẻ Leo MixFashion – Sport Prestashop Theme Nulled.

Leo MixFashion Sport Fashion Nulled là chủ đề Prestashop đi kèm với thiết kế thanh lịch, đây là chủ đề hoàn hảo để khởi động bất kỳ loại hình kinh doanh thương mại điện tử nào. Nó phù hợp với kinh doanh thời trang như đồ nam, quần áo nữ, túi xách, mũ, phụ kiện, giày dép,…

Trong chủ đề Prestashop này – Leo MixFashion Nulled, bạn có một cơ hội tuyệt vời để khám phá Page Builder – Leo Elements. Với hàng ngàn các element được tạo sẵn, việc xây dựng trang web của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ cần kéo và thả các element, bạn có thể xây dựng nội dung và bố cục của bạn cho trang chủ, tiêu đề, danh mục, sản phẩm,… Có thể xem các thay đổi theo thời gian thực.

Leo Mixfashion Theme cũng được hỗ trợ bởi các mô-đun Prestashop mạnh mẽ khác như Leo Features, Slider Revolution, Leo Blog, vv Trang web của bạn có thể hoạt động trơn tru.

Ngoài ra, rất nhiều bố cục blog, trang bên trong được thiết kế tốt và nhiều tính năng. Các tính năng thương mại điện tử khác sẽ giúp trang web thời trang của bạn nổi bật.

Leo MixFashion – Sport Prestashop Theme Demo.

Các bạn có thể truy cập vào liên kết sau để xem:

DEMO

Tải về Leo MixFashion – Sport Prestashop Theme Nulled.

Click vào nút bên dưới để download Leo MixFashion – Sport Prestashop Theme Nulled. Để đảm bảo an toàn, chúng tôi khuyên bạn nên cài trên localhost trước khi cài đặt trên server chính thức.