Niftric – NFT Marketplace WordPress Theme

Niftric – NFT Marketplace WordPress Theme

Chia sẻ Niftric – NFT Marketplace WordPress Theme Nulled.

Niftric – NFT Marketplace WordPress Theme

Niftric – NFT Marketplace WordPress Theme là sự lựa chọn hoàn hảo để tạo ra một trang web kinh doanh NFT với nhều người bán. Với chủ đề này, bạn có thể biến trang web của mình thành chợ NFT đầy đủ, nơi các nhà cung cấp có thể bán sản phẩm và dịch vụ của họ.

Niftric – NFT WordPress Theme đi kèm với tất cả các tính năng và chức năng cần thiết để xây dựng một trang web chợ NFT thành công. Nó bao gồm một plugin WooC Commerce mạnh mẽ giúp bạn quản lý khoảng không quảng cáo của mình, nhận thanh toán và theo dõi đơn hàng.

Chủ đề cũng bao gồm một tiện ích mở rộng dành cho nhiều nhà cung cấp cho phép các nhà cung cấp bán sản phẩm của họ trên trang web của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng chủ đề để tạo blog hoặc cửa hàng trực tuyến. Chủ đề NFT WordPress hoàn toàn responsive và đi kèm với thiết kế đẹp và hiện đại. Nó rất dễ sử dụng và đi kèm tài liệu chi tiết.

Niftric – NFT Marketplace WordPress Theme Demo.

Các bạn có thể truy cập vào liên kết sau để xem:

DEMO

Tải Niftric – NFT Marketplace WordPress Theme Nulled.

Click vào nút bên dưới để download Nftric – NFT Marketplace WordPress Theme Nulled. Để đảm bảo an toàn, chúng tôi bạn khuyên bạn nên cài trên localhost trước khi cài đặt trên server chính.